VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa được thành lập ngày 16/04/2004 tại Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Sau hơn 14 năm đi vào hoạt động chúng tôi đã mở rộng và phát triển công ty ở những lĩnh vực chính như: Vận tải hàng hóa đường bộ, Kinh doanh – cung cấp các sản phẩm Vỏ Xe chính hãng trong và ngoài nước, ngoài ra chúng tôi còn phát triển mảng dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe ô tô tại thị trường Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung.

♻️ Trung tâm Vỏ Xe Tín Nghĩa

Với vị thế là đơn vị cung cấp các sản phẩm Lốp xe và dịch vụ chăm sóc & bảo dưỡng Lốp xe Ô tô hàng đầu tỉnh Đắk Lắk, nằm ngay cửa ngõ Thành phố Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động cùng với đội ngũ có chuyên môn cao; Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ … Với các yếu tố trên, cộng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, Trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

♻️ Vận tải hàng hóa Tín Nghĩa

Vận tải hàng hóa Tín Nghĩa tự tin là một công ty trẻ, năng động, uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đi toàn quốc tại Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung. Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi 5 tỉnh Tây Nguyên và ngược lại trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hàng hóa được chúng tôi vận chuyển đến nơi an toàn, đúng lịch trình. Và tối ưu các phương thức vận chuyển để đem đến quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí “Tròn một chữ Tín – Trọn một niềm Tin” Tín Nghĩa sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.