VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào ngày 16/04/2004 tại Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa đã có gần 20 năm kinh nghiệm chuyên về các dịch vụ Vận tải hàng hóa đường bộ, Kinh doanh – cung cấp các sản phẩm vỏ xe chính hãng trong và ngoài nước. Ngoài ra, công ty còn phát triển dịch vụ Chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe ô tô tại thị trường Buôn Ma Thuột nói riêng và tỉnh Đăk Lăk nói chung.

Tính đến nay, công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa đã có 5 chi nhánh được phân phối rộng rãi tại thành phố Buôn Ma Thuột –  Đăk Lăk đi toàn quốc.

Là một trong những ngành trọng điểm trong nền kinh tế, vận tải hàng hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình vận chuyển và quản lý hàng hoá chuyên nghiệp. Theo đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành cũng cần phải thường xuyên thay đổi nhằm đáp ứng được thị trường và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với vị thế dẫn đầu trong ngành tại tỉnh Đăk Lăk, công ty TNHH Dịch vụ và Vận tải Tín Nghĩa luôn thay đổi để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của khách hàng. Với sự ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Tín Nghĩa Logistics mới, Tín Nghĩa mong muốn đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo chữ tín đặt lên hàng đầu. Lấy màu đỏ làm chủ đạo, tượng trưng cho sự chính trực, khát vọng tiến về phía trước với mức độ tin cậy cao nhất, Tín Nghĩa vẫn sẽ cần mẫn, chuyên tâm trước sau như một, lấy chữ Tín làm giá trị cốt lõi và làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình thông theo tôn chỉ “TRÒN CHỮ TÍN – TRỌN NIỀM TIN”.

“Tròn chữ tín”

Đối với công ty Tín Nghĩa, giá trị của công ty không chỉ dừng lại ở giá trị về chất lượng dịch vụ, mà còn ở chữ Tín. Nó được thể hiện trong trách nhiệm của mỗi thành viên công ty là phải thực hiện trọn vẹn mọi cam kết đã hứa với khách hàng bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết thì từ đó mới tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

“Trọn niềm tin”

Gần 20 năm qua, Tín Nghĩa đã nhận được trọn vẹn niềm tin từ khách hàng để từ đó tạo nên sức mạnh cho thương hiệu và tạo động lực cho Tín Nghĩa ngày càng phát triển. Niềm tin vào đội ngũ nhân lực năng động và nhiệt huyết, uy tín và trách nhiệm chính là cơ sở để Tín Nghĩa Logistics vượt qua mọi khó khăn thử thách và khẳng định thương hiệu dẫn đầu tại Đắk Lắk.

Tầm nhìn:

Trải qua chặng đường dài, công ty Tín Nghĩa vẫn luôn lấy UY TÍN là phương châm hoạt động và xây dựng thương hiệu thêm vững mạnh. Trong những năm tiếp theo, Tín Nghĩa mở rộng một số lĩnh vực như: sản xuất, kho bãi, nhà hàng, khách sạn,…hướng tới tập đoàn sản xuất và kinh doanh dịch vụ đa ngành.

Với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, Tín Nghĩa hiện tại tâp trung phát triển 2 dịch vụ chính:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang là dịch vụ chiếm tỉ trong rất cao trong ngành vận tải đường bộ nên có khá nhiều đơn vị cạnh tranh. Với công ty Tín Nghĩa, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đã có gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đi toàn quốc.

Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh đi 5 tỉnh Tây Nguyên và ngược lại trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất. Mỗi sản phẩm khi được vận chuyển đều được NHẬN – GIAO theo đúng quy trình và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá ở mức cao nhất. Với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn tối ưu các phương thức vận chuyển để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty Tín Nghĩa là đơn vị cung cấp các sản phẩm lốp xe chính hãng, dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe ô tô hàng đầu tỉnh Đăk Lăk.

Các sản phẩm lốp xe chính hãng có nguồn gốc từ trong và ngoài nước đều được kiểm tra một cách kỹ càng, đảm bảo những sản phẩm đến tay khách là những sản phẩm chính hãng và đi kèm các chính sách ưu đãi tốt nhất. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phương pháp sửa chữa và thay thế đúng chuẩn chính hãng sẽ luôn có những giải pháp phù hợp với từng hiện trạng xe. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên tư vấn và sửa chữa nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất về cả thời gian và chi phí, giúp phát hiện sớm các hư hỏng của xe để sửa chữa từ đó gia tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình.