NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI CHỌN MUA LỐP XE Ô TÔ

NGUYÊN TẮC AN TOÀN KHI CHỌN MUA LỐP XE Ô TÔ

Thứ Hai, 30-07-2018 / 1:47:34 Chiều
Đăng bởi : admin
757 Lượt xem

Có một sự thật thú vị mà bạn chưa biết, phần diện tích tiếp xúc trực tiếp với mặt đường của lốp xe tuy chỉ bằng một bàn tay, nhưng cũng có thể quyết định sự an toàn của người dùng.

Hiểu đúng về tầm quan trọng của lốp xe giúp người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng.

Tầm quan trọng của lốp xe

Với lốp xe du lịch, diện tích tiếp xúc bề mặt đất chỉ nằm trong lòng bàn tay. Bốn dải tiếp túc nhỏ như 4 lòng bàn tay là nơi nhận nhiệm vụ truyền tăng tốc, điều khiển, phanh xe và chống đỡ toàn bộ trọng lượng xe để đảm bảo cho việc vận hành an toàn của xe.

Nguyen tac an toan khi chon mua lop xe oto hinh anh 1
Diện tích tiếp xúc của lốp xe với mặt đường chỉ nhỏ bằng 1 bàn tay.

Đặc biệt, trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc mặt đường gồ ghề, sỏi đá… thì một bộ lốp tốt với độ bám đường cao từ nhà sản xuất uy tín, có chế độ bảo hành chính hãng sẽ mang lại cảm giác lái vững chãi và sự an toàn cho người dùng.

Khác với lốp xe ngoài luồng, lốp xe được nhập khẩu và phân phối từ đại lý chính hãng được bảo quản, vận chuyển đúng cách sẽ tránh được móp méo cả bên ngoài và bên trong lốp, giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra khi lưu thông trên đường.

Tuy nhiên, một số người sử dụng hiện nay chưa có đầy đủ thông tin và quan tâm đúng mức đến việc lựa chọn nguồn gốc của lốp xe. Không ít chủ xe vẫn còn đặt nặng yếu tố giá thành, dẫn đến việc chọn mua lốp xe ngoài luồng trên thị trường.

Chọn lốp xe chính hãng

Là một nhãn hàng luôn nỗ lực mang đến sự an toàn trên mỗi hành trình cho người Việt, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam khuyến cáo người dùng nên lựa chọn sử dụng lốp xe chính hãng.

Kết cấu mặt gai và thiết kế các tính năng của những lốp xe chính hãng này được Bridgestone Việt Nam được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yếu tố, tiêu chuẩn về chất lượng, sự thích nghi với địa hình, điều kiện thời tiết của Việt Nam. Hãng cam kết về chất lượng lốp xe, khả năng vận hành an toàn trên mọi cung đường, cũng như đảm bảo tuổi thọ của lốp xe.

Lốp xe chính hãng từ Bridgestone Việt Nam có dán tem kiểm định chất lượng để người dùng dễ nhận biết. Mỗi tem kiểm định có một mã số bảo hành duy nhất. Để kích hoạt chương trình bảo hành 7 năm và các dịch vụ hậu mãi chất lượng của sản phẩm, người dùng nhắn tin theo cú pháp: BSTVN <khoảng cách> BH <khoảng cách> mã số bảo hành gửi 6089.

Nguyen tac an toan khi chon mua lop xe oto hinh anh 2
Người dùng nên chọn lốp chính hãng để đảm bảo an toàn.

Vì vậy, lựa chọn lốp xe chính hãng của Bridgestone là cách để người tiêu dùng được đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm, bởi trước khi đến tay người sử dụng, sản phẩm phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt và đạt quy chuẩn về chất lượng lốp xe của các cơ quan chức năng tại Việt Nam